Ford Ranger Double Cab Hi-Rider XLT 2.0 Turbo 6AT ข้อมูล ราคา และรายละเอียด 2023

Started by auto1, Oct 26, 2023, 02:34 PM

Previous topic - Next topic

auto1


Ford Ranger Double Cab Hi-Rider XLT 2.0 Turbo 6AT กระบะที่ได้ขึ้นชื่อว่าแข็งแกร่งที่สุด และโฉบเฉี่ยวที่สุด คงไม่มีอะไรจะเทียบเท่ากับฟอร์ดอีกแล้ว เพราะผู้ใช้ต่างก็ให้การยอมรับ ว่านี่คือที่สุดของรถกระบะจริงๆ และยิ่งปีนี้ด้วยแล้ว ฟอร์ดได้ทำการอัพเกรดหน้าตาใหม่ทั้งหมด ยิ่งทำให้คนหลงใหลมากขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นความดุดัน ความสปอร์ต และความสะดวกสบายอย่างอื่น จัดเต็มอยู่ในนี้ทั้งหมดแล้ว

เครื่องยนต์และสมรรถนะ

สำหรับเครื่องยนต์ของ Ford Ranger Double Cab Hi-Rider XLT 2.0 Turbo 6AT มาพร้อมกับ เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร 4 สูบแถวเรียง 16 วาล์ว เทอร์โบชาร์จเจอร์พร้อมอินเตอร์ คูลเลอร์
•    ขนาดเครื่องยนต์ (CC) 1,996 CC
•    กำลังเครื่องยนต์ (แรงม้า) 170 แรงม้า ที่ 3,500 รอบต่อนาที
•    แรงบิดสูงสุด 405 นิวตันเมตรที่ 1,750-2,500 รอบต่อนาที
•    ระบบเกียร์ เกียร์ออโต้ 6 AT
•    รองรับเชื้อเพลิง ดีเซล, ไบโอดีเซล B5, ไบโอดีเซล B20

ดีไซน์ภายนอก
ภายนอกของ Ford Ranger Double Cab Hi-Rider XLT 2.0 Turbo 6AT ดูเรียบง่าย แต่ว่าดุดัน ด้วยกระจังหน้าขนาดใหญ่แบบโครเมียม และช่องลมขนาดใหญ่, ไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ เปิด-ปิด แบบอัตโนมัติ, ระบบไฟส่องสว่างในตอนกลางวัน, กระจกมองข้างแบบมีไฟเลี้ยวในตัว พร้อมพับเก็บได้, บันไดสำหรับขึ้น, บันไดเหยียบทางด้านท้ายรถ, ตะขอสำหรับงานลากจูง, ที่ปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ, ระบบไล่ฝ้าอัตโนมัติ

ดีไซน์ภายใน
เบาะนั่งคนขับสามารถปรับได้ 6 ทิศทาง, เบาะนั่งผู้โดยสารสามารถปรับได้ 4 ทิศทาง, หน้าจอสัมผัสขนาด 10.1 นิ้ว เต็มที่กับความบันเทิงทุกชนิด, กระจกหน้าต่างคู่หน้าปรับแบบไฟฟ้า, ระบบช่วยควบคุมความเร็วแบบอัตโนมัติ, กุญแจแบบนิรภัย เพิ่มความปลอดภัยยิ่งขึ้น,กุญแจรีโมทอัจฉริยะ พร้อมสตาร์ทผ่านรีโมตได้เลย,พวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทาง, รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายและเชื่อมต่อกับ Apple CarPlay และ Android Auto, ลำโพงทั้งหมด 6 ตำแหน่ง, ช่องสำหรับเชื่อมต่อ USB 2 ตำแหน่ง

เทคโนโลยีและความปลอดภัย
ระบบความปลอดภัยของ Ford Ranger Double Cab Hi-Rider XLT 2.0 Turbo 6AT จัดหนักให้เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น ถุงลมนิรภัยทั้งหมด 6 ตำแหน่ง, ระบบเบรกแบบ ABS พร้อมกับระบบ กระจายแรงเบรกแบบ EBD, ตัวช่วยในการออกตัวป้องกันล้อฟรี, ตัวช่วยออกตัวเมื่ออยู่บนที่ลาดชัน, ระบบควบคุมการทรงตัว, ระบบช่วยโทรฉุกเฉิน เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น

สีที่มีจำหน่าย
มีทั้งหมด 5 สี คือ Arctic White(สีขาว), Meteor Grey(สีเทา), Aluminum Metallic(สีเงิน), Absolute Black(สีดำ), Blue Lightning(สีน้ำเงิน)

ราคาจำหน่าย 943,000 บาท
ต้องบอกว่า Ford Ranger Double Cab Hi-Rider XLT 2.0 Turbo 6AT รุ่นนี้ ให้อะไรมาเยอะทีเดียว และด้วยราคาไม่ถึงล้าน ยังไงก็ถือว่าคุ้มเกินคุ้ม ได้ทั้งความหรูหรา สะดวกสบาย ความปลอดภัย และที่สำคัญคือสมรรถนะของรถที่สูง จะเอาไปใช้กับงานบรรทุก หรืออย่างอื่น รุ่นนี้ก็เอาอยู่ทั้งหมด ทุกสภาพเส้นทางที่จะไป