TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8 Sport ข้อมูล ราคา และรายละเอียด [2023]

Started by auto1, Oct 17, 2023, 03:31 PM

Previous topic - Next topic

auto1


TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8 Sport เป็นรุ่นรองท็อป มีราคาที่ต่ำกว่าตัวท็อปบ้างเล็กน้อย แต่ว่าของที่ให้มากับรถ ต้องบอกว่าจัดเต็มสุดๆ เหมือนกัน คนที่ชอบความโฉมเฉี่ยว เป็นเอกลักษณ์ และดุดันในตัว รุ่นนี้น่าจะถูกใจท่านไม่น้อยเลย ที่สำคัญรุ่นนี้ยังคงความทดทาน ความน่าเชื่อถือ และคุณภาพเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม สมกับความไว้วางใจของผู้ใช้งานมาอย่างยาวนาน

ขุมกำลังของ TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8 Sport
TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8 Sport เป็นรุ่นที่ใช้เครื่องยนต์ 100 เปอร์เซ็นต์ โดยรายละเอียดมีดังนี้

เครื่องยนต์
•    ใช้เครื่องยนต์ 2ZR-FXE 4 สูบ แถวเรียง DOHC 16 วาล์ว แบบ VVT-i
•    ปริมาตรความจุของกระบอกสูบอยู่ที่ 1,798 ซีซี
•    กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 103 แรงม้า ที่/ 6,000 รอบต่อนาที
•    แรงบิดสูงสุดของเครื่องยนต์ 177 / 4,000 นิวตัน-เมตร/รอบต่อนาที
•    ความจุถังน้ำมัน 50 ลิตร
•    อัตราประหยัดน้ำมัน 23 กิโลเมตร/ลิตร

ดีไซน์ภายนอก
TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8 Sport ได้ไฟหน้าของรุ่นนี้จะเป็น LED โปรเจคเตอร์ ที่สามารถเปิดปิดไฟหน้าอัตโนมัติได้ มีไฟสว่างกวางวันแบบ ไฟตัดหมอก และไฟท้ายแบบ LED กระจังหน้าเพิ่มความหรูหราด้วยสีดำเงาและโครเมียม ด้านหลังเป็นสีดำเงา ในส่วนของกระจกมองข้างเป็นแบบไฟเลี้ยวในตัว สามารถพับเก็บอัตโนมัติได้ ที่ปัดน้ำฝนจะเป็นแบบแบบหน่วงเวลา และปรับตั้งเวลาได้ มีระบบป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกอีกด้วย

ดีไซน์ภายใน
TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8 Sport ในส่วนของเบาะนั่งทุกที่นั่ง ทำมาจากหนังแท้และหนังสังเคราะห์ เบาะที่นั่งคนขับเป็นแบบไฟฟ้า สามารถปรับได้ 8 ทิศทาง ปรับตำแหน่งพวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทาง เบาะนั่งด้านหลังสามารถพับแยกได้ วัสดุตกแต่งแผงประตูบุด้วยหนัง กล่องเก็บของตรงคอนโซลหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ที่นุ่มเป็นพิเศษ กระจกหน้าต่างเป็นแบบไฟฟ้าปรับอัตโนมัติ มีกระจกแต่งหน้าบริเวณแผงบังแดดคู่หน้า

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก
TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8 Sport จะได้หน้าจอสีแบบ TFT ขนาด 7 นิ้ว เบรกมือระบบไฟฟ้า มีระบบเครื่องเสียง วิทยุ เป็นระบบสัมผัสบนหน้าจอขนาด 9 นิ้ว มีลำโพงทั้งหมด 6 จุด สามารถเชื่อมต่อกับ Bluetooth รองรับการโทรและเล่นเพลงได้ มี Apple CarPlay และ Android Auto รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย พร้อม T-Connect มีช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้า 12 โวลต์ ระบบปรับอากาศในรถปรับอัตโนมัติ กระจกด้านหลังเป็นแบบปรับลดแสดงสะท้อนได้

ระบบความปลอดภัยของ TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8 Sport
TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8 Sport เพิ่มความปลอดภัยด้วยกล้องมองภาพขณะถอยหลังและสัญญาณเตือนระยะ 2 ตำแหน่ง ไฟเบรกดวงที่ 3 เป็นแบบ LED สัญญาณไฟกระพริบฉุกเฉินเมื่อเบรกกะทันหัน ถุงลมนิรภัย 4 จุด ระบบเบรกแบบ ABS ป้องกันล้อล็อก และระบบกระจายแรงเบรกแบบ EBD เข็มขัดนิรภัยแบบรั้งกลับและผ่อนแรงได้ การเปิดไฟสูงต่ำแบบอัตโนมัติ ระบบช่วยในการออกตัวเมื่ออยู่บนที่ลาดชัด พร้อมระบบ Dynamic Radar Cruise Control แบบ All-speed ช่วยในการควบคุมความเร็วแบบอัตโนมัติ

ราคา TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8 Sport มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 979,000 บาท
เป็นรถที่ใช้งานแล้วครบเครื่อง ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างดี สำหรับ TOYOTA COROLLA ALTIS 1.8 Sport รุ่นนี้ เป็นรุ่นที่คุ้มค่า และได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้มากที่สุดอันดับ 1 ด้วยยอดขายที่ดีอย่างต่อเนื่อง จะใช้งานในเมืองหรือนอกเมืองก็สะดวกทุกประเภท